Hướng dẫn Mua Sim


HƯỚNG DẪN MUA SIM SỐ ĐẸP


L
ời đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với website của TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM.
Thông tin Thanh Toán

Thông tin Thanh Toán

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng, giúp Quý khách yên tâm khi Mua Sim Số Đẹp tại http://www.sodepvietnam.com, chúng tôi xin áp dụng các hình thức thanh toán cụ thể như sau:

Với Quý khách ở nội thành Hà Nội, http://www.sodepvietnam.com hân hạnh được mang Sim đến phục vụ tận nơi Miễn phí.
Đối với Quý khách ở các thành phố Hải Phòng – Đà Nẵng – T.p Hồ Chí Minh, chúng tôi áp dụng hình thức Chuyển phát nhanh tận nơi ( Nhà riêng, cơ quan…)
+ Nếu Quý khách thanh toán trực tiếp qua Ngân hàng trước khi nhận Sim Số, Quý khách được giảm 100.000 đ so với Giá bán thực tế và miễn phí vận chuyển.
+ Nếu Quý khách đặt cọc tiền (20% giá trị Sim), nhận Sim rồi thanh toán nốt số tiền còn lại (Giao Sim miễn phí vận chuyển).
+ Nếu Quý khách muốn nhận Sim và thanh toán trực tiếp ( vui lòng cộng thêm 100.000đ) so với giá trị Sim Quý khách đã mua
Đối với Quý khách ở các tỉnh và thành phố khác , do chúng tôi không có hệ thống thu tiền trực tiếp tại các địa phương trên. Quý khách vui lòng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chúng tôi, sodepvietnam sẽ có trách nhiệm chuyển sim đến tận nơi cho Quý khách ngay sau khi nhận được tiền.
Nếu không muốn thực hiện theo các cách trên, Quý khách hàng có thể Uỷ quyền cho người thân tại Hà Nội đến nhận sim và thanh toán trực tiếp tại Công ty hoặc cung cấp cho chúng tôi địa chỉ của Người thân để chúng tôi Giao Sim và Thanh toán trực tiếp.

CÁC ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH CỦA TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM
Đến trực tiếp Địa chỉ của chúng tôi để mua hàng và thanh toán tại Trung tâm Sim Số đẹp Việt Nam
Địa chỉ 1: Trụ Sở Công ty
Km10 – Quốc lộ 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
Tên người đại diện: Mai Thị Hiền
Mobile: 0979.11.66.88 – (04).66.627.637

Địa chỉ 2:
Văn Phòng  Đại Diện
Số 1/20 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tên Người đại diện: Nguyễn Cường
Mobile: 0979.883.888 – 0943.159.159 – (04) 3.99999.11

Địa chỉ 3:
Chi nhánh Công ty
Số 86 Trần Trọng Cung, P Tân Thuận Đông, Q7, HCM
Tên Người đại diện: Đỗ Hải Thủy
Mobile: 0909.01.0000

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THANH TOÁN VỚI CHÚNG TÔI QUA CÁC NGÂN HÀNG DƯỚI ĐÂY:

Hội Sở Ngân hàng THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI – MB

– Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường
Số Tài khoản: 002.01.8888.8888

Hội sở Ngân hàng THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI – MB
– Chủ tài khoản: MAI THỊ HIỀN
Số Tài khoản: 002.016.3.4.5.6.7.8.9

Ngân hàng NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – Chi nhánh Hà Nội
– Chủ tài khoản: Nguyễn  Cường
Số Tài khoản: 1500.205.160.783
Ngân hàng VietComBank – Chi nhánh Thành Công
– Chủ tài khoản: Nguyễn Cường
Số Tài khoản: 045 – 100 – 131 – 6856

(Xin quý khách ghi rõ nội dung chuyển tiền và vui lòng gọi lại ngay cho chúng tôi để xác nhận việc mua sim)

CHÚ Ý:
Quý khách sau khi đã đặt Mua Sim trên website của sodepvietnam thì trong vòng 01 ngày kể từ thời điểm đặt mua, Quý khách phải thực hiện việc thanh toán và Báo lại cho nhân viên của sodepvietnam để xác nhận việc thanh toán. Quý khách có thể xác nhận qua điện thoại ( gọi điện thông báo xác nhận việc thanh toán). Nếu Quý khách chuyển tiền mà không thông báo, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc giữ Sim Số lại cho Quý khách.
Chúng tôi sẽ để dành sim đó cho Quý khách và làm thủ tục chuyển Sim cho Quý khách bằng Chuyển Phát Nhanh ngay khi nhận được thông báo Chuyển tiền. Trong vòng 24h kể từ khi đặt Sim Số, Quý khách không thực hiện thanh toán thì coi như đặt hàng của Quý khách không có giá trị nữa. Khách hàng đặt sau ai liên lạc mua số trước thì được quyền lấy Sim Số đó. Chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ nhận được Sim Số khi đã chuyển tiền.Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua các số điện thoại sau:
Điện thoại di động:     0979.883.888         |        0979.11.66.88
Điện thoại cố định:     (04) 66.627.637 – (04) 3.99999.11


Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đến với TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM

Kính chúc Quý khách SỨC KHOẺ – THÀNH ĐẠT – HẠNH PHÚC
Rất mong được phục vụ Quý Khách!

Thay mặt Trung tâm
MAI THỊ HIỀN

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi?

TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Trong thời đại công nghiệp và hiện đại hóa, vấn đề thời gian là hết sức quý báu. Thay vì phải đến Công ty chúng tôi hoặc ra một cửa hàng Sim Số Đẹp để bỏ thời gian chọn Sim. Việc chọn mua Sim Số của chúng tôi, Quý khách không cần phải đến tận nơi. TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM, hoàn toàn phục vụ mang Sim Số đến tận tay của Quý khách hoàn toàn miễn phí.
TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Để có một Sim Số đẹp ưng ý, có thể Quý khách phải lần mò, tìm kiếm hết cửa hàng này đến cửa hiệu khác để kiếm cho mình một Sim Số, việc chọn Số Đẹp tại website của chúng tôi sẽ tiết kiệm đáng kể cho Quý khách hàng cả Chi phí đi lại, thời gian.
THOẢI MÁI CHỌN LỰA SIM SỐ ĐẸP
Với hơn 90.000 Sim Số đẹp các mạng di động Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Beelines… Quý khách có hàng chục ngàn cơ hội chọn cho mình một Sim Số Đẹp vừa ý. Thêm vào đó, Quý khách hàng có thể kiểm tra Phong Thủy cho chính số sim đã lựa chọn hoàn toàn miễn phí tại website của chúng tôi.
Để có được một Sim Số Đẹp, Phong thủy tốt đó là điều mà hàng triệu khách hàng đã đến với chúng tôi trong nhiều năm qua!
TẬN TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN
Với phương châm phục vụ khách hàng một cách Chắc chắn, Chính xác. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách cơ bản các kỹ năng phục vụ khách hàng, đáp ứng tối đa nhất nhu cầu tìm kiếm Sim Số , Xin quý khách đừng ngần ngại đặt những câu hỏi và thắc mắc khi gọi tới chúng tôi.
Cho dù Quý khách đã chuyển tiền nhưng thay đổi ý định không lấy Sim Số đó nữa, ngay lập tức chúng tôi có trách nhiệm hồi trả lại nguyên vẹn Số tiền Quý khách đã gửi cho chúng tôi.
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền cho chúng tôi để đặt mua sim số. Sodepvietnam cam kết sẽ chuyển Sim và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi đã nhận tiền của Quý khách.
MUA SIM TRÊN WEBSITE SODEPVIETNAM – PHONG CÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT!
Ngày nay, việc giao dịch Thương mại điện tử đã và đang phát triển khá tốt tại Việt Nam. Ngoài hàng triệu lượt khách đã được cung cấp Sim Số tại Hà Nội và các vùng Phụ cận, hàng triệu lượt khách từ khắp các vùng miền của Tổ quốc đã liên hệ với chúng tôi. Trong số đó chiếm tới 80% các giao dịch qua mạng Internet đã đạt kết quả.
Dù Quý khách hàng ở nơi đâu, thành phố nào, chỉ cần ngồi ở nhà đã có thể Mua được Sim Số của TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM. Đây chính là Phong cách Mua Bán thời hiện đại, Phong cách của những người có đời sống dân trí cao.

www.sodepvietnam.com
– Sim của người Thành Đạt
%d bloggers like this: